Bảo mật thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin cá nhân

Sunshine Eye Care cam kết duy trì sự tôn trọng đối với mọi thông tin liên quan đến khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực áp dụng những biện pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách bảo mật của chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin được bảo vệ và chỉ sử dụng với mục đích hỗ trợ được tốt nhất cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế, hoặc theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua trang web của Sunshine Eye Care hỗ trợ chúng tôi trong nhiều khía cạnh, bao gồm:
  • Hỗ trợ và tư vấn trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp thông tin, tin tức cập nhật mới nhất trên website.
  • Thực hiện các bảng khảo sát nhận ý kiến từ khách hàng.
  • Nhận đóng góp ý kiến để cải thiện trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất.

Sử Dụng Thông Tin Khách Hàng

Sunshine Eye Care chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đó là cần thiết và có sự đồng ý của bệnh nhân. Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc nội dung của chính sách này và sử dụng thông tin một cách đảm bảo.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua các phương tiện như tư vấn qua điện thoại, thư cảm ơn, thông tin về tình trạng sức khỏe, hoặc thông tin về chương trình khuyến mãi, dịch vụ mới, tuyển dụng và sự kiện sắp tới của Sunshine Eye Care qua email.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều này đồng nghĩa với việc Quý khách đồng ý với các điều khoản đã được mô tả trước đó. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực tối đa để đảm bảo an ninh thông tin, tuy nhiên, do các hạn chế về mặt kỹ thuật, không có phương tiện truyền thông nào qua mạng Internet có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%. Vì vậy, chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức, mặc dù không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu Quý khách đồng ý với các điều khoản nêu trên, hãy cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi.

Thay Đổi Chính Sách

Sunshine Eye Care có quyền điều chỉnh và thay đổi nội dung trong trang web này mà không cần thông báo trước, để phản ánh nhu cầu và phản hồi từ người dùng. Việc sử dụng trang web sau khi có sự thay đổi nghĩa là quý khách đã chấp nhận và tin tưởng vào các điều chỉnh này.
Chính sách "Bảo mật thông tin cá nhân" được áp dụng duy nhất tại Sunshine Eye Care. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng các chính sách bảo mật của các trang web khác trước khi cung cấp thông tin cá nhân. Trong trường hợp thông tin của Quý khách bị đánh cắp hoặc sử dụng một cách trái pháp luật, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tình huống đó.

Liên hệ với chúng tôi

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Sunshine – Sunshine Eye Care!

 
  • Zalo